Tin Chính trị - Xã hội 05/07/2021

Đồn Biên phòng Đăk Song phối hợp với xã Thuận Hạnh đặt 5 hòm thư tố giác tội phạm và xuất nhập cảnh trái phép trong khu vực biên giới.

Ngày 2/7 Đồn Biên phòng Đăk Song phối hợp với xã Thuận Hạnh đặt 5 hòm thư tố giác tội phạm và xuất nhập cảnh trái phép trong khu vực biên giới tại các thôn biên giới trên địa bàn xã.


Tất cả các hộp thư đều được đặt ở những vị trí thích hợp, thuận tiện dễ cho người dân tiếp cận gửi thư. Như tại nhà Văn hóa, thôn, trục đường chính, khu dân cư nhiều người qua lại.  Những hộp thư giao cho trưởng thôn chịu trách nhiệm giữ khóa hộp thư, thời gian kiểm tra hộp thư vào chiều thứ 2 và thứ 6 hằng tuần. Khi mở hộp thư và tiến hành tổ chức xác minh, xử lý thông tin theo đúng quy định của pháp luật và được bảo vệ an toàn và giữ bí mật thông tin về người tố giác….

Mô hình này bước đầu triển khai đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ rất cao của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã biên giới. Qua đó thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác bảo vệ an ninh, nhân dân tham gia bảo và phòng, chống Covid-19.

Lê Xuân.


Số lượt người xem : Bản in