Tin An ninh - Trật tự 25/11/2021

CÔNG AN HUYỆN ĐẮK SONG ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÁC Y, BÁC SỸ LÀM VIỆC TẠI KHU ĐIỀU TRỊ FO VÀ “BẾP ĂN TÌNH THƯƠNG” TẠI TTYT HUYỆN


Chiều ngày 18/11/2021, Đồng chí Trung tá Đinh Mạnh Cường, Phó trưởng Công an huyện đại diện cho tập thể lãnh đạo và Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đến thăm và ủng hộ số tiền 10.000.000đ cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu điều trị Covid-19 Trung tâm Y tế huyện Đắk Song. Bên cạnh đó Công an huyện đã trao tặng 300kg gạo cho “Bếp ăn tình thương” tại TTYT huyện.

Đại diện Công an huyện đã thăm hỏi và động viên tinh thần đến đội ngũ cán bộ quản lý và các y bác sĩ TTYT huyện; trân trọng cảm ơn sự tận tâm, tận lực của lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch, đã hy sinh hạnh phúc riêng tư để chăm lo các bệnh nhân, người đang bị cách ly y tế. Bên cạnh đó lãnh đạo Công an huyện chia sẻ tinh thần “chống dịch như chống giặc” cùng với đội ngũ y, bác sĩ với quyết tâm cao nhất hướng tới mục tiêu chữa trị khỏi bệnh hoàn toàn cho các ca F0 để góp phần sớm đưa cuộc sống của Nhân dân trên địa bàn huyện về trạng thái bình thường.

Nguồn: ANTT Đắk Song


Số lượt người xem : Bản in