Tin An ninh - Trật tự 29/10/2019

Đắk Song: Khen thưởng thành tích đấu tranh với tội hủy hoại rừng

Ngày 28/10, UBND huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân Công an huyện Đắk Song đã có thành tích xuất sắc trong chuyên án đấu tranh với tội phạm hủy hoại rừng.


Trước đó, tại khoảnh 9 tiểu khu 1664 ( thuộc thôn 11, xã Nâm N’ Jang) và tại khoảnh 8 tiểu khu 1669 (Bon Păng Sim, xã Trường Xuân) rừng phòng hộ cảnh quan Quốc lộ 14, Cơ quan chức năng địa phương phát hiện hơn 1000 cây thông bị đầu độc bằng cách khoan đổ hóa chất.

Rừng thông phòng hộ cảnh quan Quốc lộ 14 bị các đối tượng ken thông dẫn đến chết dần

Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Nguyễn Xuân Thanh – Chủ tịch UBND huyện Đắk Song biểu dương và đánh giá cao thành tích xuất sắc các chiến sỹ công an huyện Đắk Song trong công tác điều tra, đấu tranh nhanh chóng phát hiện các đối tượng đã ken thông bằng hóa chất. Đồng thời ông Thanh mong muốn cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đắk Song bằng các biện pháp nghiệp vụ tiếp tục đấu tranh làm rõ động cơ của các đối tượng trên để xử lý theo quy định của pháp luật.Theo đó, Công an huyện Đắk Song đã thành lập ban chuyên án điều tra, đã phát hiện các đối tượng liên quan đến việc ken thông bằng hóa chất diễn ra trên địa bàn huyện .

Các cá nhân Công an huyện Đắk Song được tặng giấy khen

Nhân dịp này, UBND huyện Đắk Song đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 9 các nhân Công an huyện Đắk Song có thành tích xuất sắc trong chuyên án đấu tranh với tội phạm hủy hoại rừng.

Hoàng Long "sưu tầm"


Số lượt người xem : Bản in