Tin Y tế - Giáo dục 27/06/2019

Đăk Song tổ chức hội thi “Kể chuyện sách hè” năm 2019

Ngày 6/6/2019, UBND huyện Đăk Song đã tổ chức thành công hội thi “Kể chuyện sách hè” năm 2019. Tham dự hội thi có 12 đội với gần 100 thí sinh là  học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Trao cờ lưu niệm tại hội thi

Với chủ đề “em yêu biển đảo quê hương” mỗi đội thi phải trải qua các phần thi: Giới thiệu; kể chuyện và năng khiếu.

Tiết mục năng khiếu tại hội thi

Hội thi là sân chơi bổ ích lành mạnh trong dịp nghỉ hè, đồng thời góp phần giáo dục các em học sinh yêu biển đảo, yêu quê hương, từ đó phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Trao giải thưởng tại hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Chu Văn An- thị trấn Đức An; giải nhì toàn đoàn cho trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm; giải ba toàn đoàn cho trường Nguyễn Viết Xuân; Trường Kim Đồng Xã Thuận Hạnh. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao một số giải cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Lê Xuân.