Tin Chính trị - Xã hội 28/07/2020

Đoàn lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7).

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 25/7 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh; thân nhân gia đình liệt sỹ ở xã Đăk Hòa; Đăk Mol; thuận Hạnh.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong các  gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, luôn đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đây là hoạt động thường niên của chính quyền huyện Đăk Song nhân dịp các Ngày lễ trọng đại  hằng năm nhằm thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” đối với các gia đình có công với cách mạng.

Lê Xuân- L hiệp.