Tin Văn hóa - Du lịch 08/06/2020

Ghi nhận: Giải bóng bàn huyện Đắk Song mở rộng lần thứ IV, năm 2020.

Trong hai ngày, từ ngày 6 đến ngày 7/6 UBND huyện Đắk Song đã tổ chức giải bóng bàn mởi rộng lần thứ IV, chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập huyện (21/6/2001 – 21/6/2020). Tham dự giải có 8 đội bóng bàn với gần 100 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng bàn trong và ngoài tỉnh...


Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Trong những ngày thi đấu, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay với những pha bóng đẹp. Có thể khẳng định rằng, ở giải năm nay, chất lượng các trận đấu đã tăng lên đáng kể, kịch tính thể hiện ngay từ vòng loại. Cuộc so tài của các tay vợt mới có kỹ thuật cao với các tay vợt quen thuộc ở những mùa giải trước đã để lại ấn tượng cho khán giả. Lần đầu tiên tham dự giải, vận động viên Lê Quốc Diệp CLB bóng bàn Đoàn Kết – Thành phố BMT, tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: Cá nhân anh không đặt nặng về thành tích, tuy nhiên theo anh mặc dù đây là giải cấp huyện, nhưng tính chuyên nghiệp rất cao, các đội tham dự rất mạnh, qua đó anh có nhiều cơ hội được giao lưu, cọ sát, học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

          Giải bóng bàn huyện Đak Song mở rộng lần thứ IV, là giải được tổ chức thường niên chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập huyện (21/06 2001- 21/6/ 2020). Thông qua giải là dịp để các câu lạc bộ kiểm tra phong độ các vận động viên và đánh giá lại hiệu quả tập luyện của bóng bàn cơ sở, đề ra phương hướng phát triển phong trào bóng bàn của đơn vị mình trong thời gian tới.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham dự.

          Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, giải đã thành công tốt đẹp.  Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội câu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết Thành Phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk; Giải nhì toàn đoàn cho câu lạc bộ bóng bàn Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương và giải ba toàn đoàn cho câu lạc bộ bóng bàn Công An Tỉnh Đak Nông. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao một số giải phụ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

                                                                    Vương Hợp.


Số lượt người xem : Bản in