Văn bản pháp luật 24/06/2020

Hội thao kỷ niệm 19 năm ngày thành lập huyện Đăk Song (21/6/2001 – 21/6/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày thành lập huyện Đak Song (21/6/2001 – 21/6/2020),UBND huyện đã tổ chức hội thao từ ngày 23/6 đến ngày 24/6,…

Hội thao lần này có 17 đoàn với gần 200 vận động viên đến từ 09 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện. Các đội tranh giải ở 03 môn thi đấu là: bóng chuyền nam, cầu lông và tennis với nhiều nội dung khác nhau như: cầu lông đơn nam, đơn nữ, và đôi nam nữ. Hội thao lần này được đánh giá là có quy mô tổ chức lớn với số lượng đoàn vận động viên tham gia đông. Trong 02 ngày diễn ra hội thao, thời tiết không thuận lợi, nắng nóng, gây khó khăn đến môn bóng chuyền nam tuy nhiên không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Qua các trận đấu ở các nội dung cho thấy, các đội đã có sự chuẩn bị rất kỹ về số lượng, chất lượng vận động viên, trang phục thi đấu như: giày, quần áo thể thao đến sự tập luyện với quyết tâm đạt được thành tích cao tại hội thao lần này. Qua hội thao lần này, có thể đánh giá được phong trào thể dục thể thao đã phát triển sâu rộng ở các địa phương và các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã đem đến hội thao nhiều trận đấu hay ở tất cả các môn. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội Ủy ban huyện; giải nhì thuộc về đội Công An ; giải ba thuộc về lực lượng Biên phòng. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu: cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ và môn Tennis. Thành công của Hội thao không những là hoạt động thiết thực để kỷ niệm 19 năm thành lập huyện Đak Song mà còn góp phần thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Một số hình ảnh tại hội thao

Kim Ngân

Nhấn vào để xem : chi tiếttải pdf về