Tin Y tế - Giáo dục 11/09/2019

Huyện Đăk Song có trên 19.800 em học sinh dự lễ khai giảng năm học 2019 2020

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2019  các trường học trên địa bàn huyện Đăk Song  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường THCS Bế Văn Đàn xã Thuận Hà .

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo,  lễ khai giảng ở các trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm. Với  các hoạt động trong phần lễ  gồm: Chào cờ, hát Quốc ca; đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường. Ở phần hội, các trường tổ chức hoạt động văn nghệ, thể thao, phù hợp với điều kiện nhà trường và  lứa tuổi học sinh nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng .

Quang cảnh lễ khai giảng năm học 2019-2020 trường THPT Đăk Song

Theo số liệu thống kê của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Song , Năm học 2019-2020 toàn huyện có 42 trường trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện quản lý gồm: bậc mầm non 13 trường; cấp tiểu học 18 trường; cấp THCS 11 trường với tổng số học sinh là trên 19.800 em.

Cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Đăk Tiên xã Thuận Hà tặng quà cho học sinh  nghèo trường THCS Bế Văn Đàn xã Thuận Hà nhân ngày khai giảng .

Tại Lễ khai giảng năm học 2019-2020, các trường học trong huyện đã triển khai nhiệm vụ năm. học. Với tinh thần “Đổi mới, sáng tạo, kỷ cương, trung thực, công bằng và chất lượng”; Đẩy mạnh phong trào thi đua: “Dạy tốt - học tốt”; Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng cho học sinh, qua đó góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục huyện nhà.

Lê Xuân.