Tin Chính trị - Xã hội 06-03-2018 15:15:15

Huyện Đăk Song tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, sáng 5/3, huyện Đak Song  đã long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đăk Song phát biểu Ý kiến chỉ đạo.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đăk Song tặng quà chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong đợt giao nhận quân lần này huyện Đak Song có 109  tân binh lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Trong đó có 3 đồng chí là đảng viên,  1 thanh niên có trình độ đại học; 3 thanh niên là người dân tộc. Số tân binh năm nay được giao cho Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Tỉnh Đak nông và tiểu đoàn 301 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đak Nông. 100% thanh niên lên đường đều phấn khởi, yên tâm nhập ngũ.

Tại buổi lễ Tại buổi lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo huyện Đak Song đã thắp ngọn lửa truyền thống và tặng quà, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ với mong muốn các tân binh  phát huy truyền thống thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Số lượt người xem: Bản in