Tin Chính trị - Xã hội 05/11/2018

Huyện đoàn tổ chức tập huấn chuyên đề công tác Đội và kỹ năng xã hội huyện Đăk Song năm học 2018-2019

Huyện đoàn tổ chức tập huấn chuyên đề

công tác Đội và kỹ năng xã hội huyện Đăk Song năm học 2018- 2019

Ngày 02/11, Tại Hội trường Dân Vận,  Huyện đoàn tổ chức tập huấn chuyên đề “công tác Đội và kỹ năng xã hội” huyện Đăk Song năm học 2018- 2019 cho 30

đồng chí tổng phụ trách Đội của các trường học trên địa bàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được học tập và nghiên cứu 4 chuyên đề:

Thực hành các yêu cầu về nghi thức Đội, trống Đội, kỹ năng tổ chức trò chơi; Hướng dẫn quy trình, phương pháp triển khai, đánh giá và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên; Hướng dẫn quy trình tổ chức hoạt động Đội, hồ sơ sổ sách theo quy định; Hướng dẫn các bài hát, múa tập thể, dân vũ theo quy định. Ngoài ra, các học viên còn được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác tại nhà trường.

Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, nâng cao trình độ chuyên môn, vai trò, vị trí, nhiệm vụ của công tác Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.

Kim Ngân

Truyền hình

Số lượt người xem: Bản in