Văn bản pháp luật 12/10/2020

Lễ phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Trường Xuân

Sáng ngày 8/10 ban chỉ đạo phòng chống tội phạm Tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh Đăk nông, Công an tỉnh Đak nông – Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm Tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Đăk Song đã tổ chức Lễ phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Trường xuân.

Quang cảnh lễ phát động

Về dự và phát biểu tại buổi lễ có Đại tá Nguyễn Thanh Bình – Phó Cục trưởng cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Bộ Công an; Đ/c Trương Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông; Đồng chí K’ Thanh – Bí thư huyện ủy; đ/c Nguyễn Ngọc Thân – phó chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu  về dự buổi lễ

Tại buổi lễ các đại biểu và nhân dân được nghe báo cáo kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc xã trường Xuân năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020 .

Bà con nhân dân đến dự buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Đại tá Nguyễn Thanh Bình – Phó Cục Trưởng cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Bộ Công an biểu dương những kết quả mà phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã nhà, đặc biệt các hoạt động trong đợt ra tổ chức điểm về tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Trường Xuân vừa qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh để phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển mạnh tại các địa bàn cơ sở, thì cấp ủy, chính quyền các địa phương phải tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để người dân tham gia vào phong trào tại địa phương. Các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức tôn giáo và mỗi người dân tham gia tích cực vào phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đại tá Nguyễn Thanh Bình – Phó Cục trưởng cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ .

Nhân dịp này Bộ Công an đã trao kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc cho 6 cá nhân trên địa bàn huyện Đăk Song đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp BVANTQ; UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân và các tập có thành tích xuất sắc trong phong trào BVANTQ.

Trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể.

Sau lễ phát động xã Trường Xuân đã ra mắt mô hình Zalo an ninh và thôn, bon không có ma túy; tặng 600 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trường Xuân.

Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.

Lê Xuân

Nhấn vào để xem : chi tiếttải pdf về