Thông tin tuyên truyền 15/06/2020

Tập huấn tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ hội viên Cựu chiến binh.

Ngày 10/6/2020, Hội Cựu Chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ cho 80 cán bộ hội viên Cựu chiến binh trên toàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Phòng cảnh sát Giao thông tỉnh thông tin tình hình tai nạn giao thông 6 tháng đầu năm 2020 trên cả nước và trên địa bàn tỉnh Đăk Nông truyền đạt pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thông; những nguyên nhân gây tai nạn giao thông, mức xử phạt theo quy định của Luật Giao thông đường bộ và các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông. Đồng thời, cảnh báo những hành vi vi phạm, khuyến cáo về tác hại của việc sử dụng bia, rượu đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị và củng cố kiến thức cho cán bộ hội CCB các cấp, từ đó tiếp tục tuyên truyền Luật an toàn giao thông tại địa phương,  Góp phần xây dựng phong trào Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT.

Lê Xuân.