Thông báo về việc triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 môn nghiệp vụ chuyên ngành (thi Phỏng vấn) kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022

Ủy ban nhân dân huyện thông báo triệu tập 27 thí sinh dự thi vòng 2 môn nghiệp vụ chuyên ngành (thi phỏng vấn).
(Có danh sách kèm theo)
- Thời gian: Bắt đầu lúc 13 giờ 00 phút, ngày 30/12/2022. - Địa điểm: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Song (địa chỉ: tổ dân phố 1, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông).
Đề nghị thí sinh có mặt trước 12 giờ 45 phút để ổn định tổ chức. Khi tham gia dự thi, thí sinh phải xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh đê giám thị đôi chiêu trước khi vào phòng thi.