Tin Chính trị - Xã hội 10-04-2017

Đắk Song: 43 thí sinh về tham dự xét tuyển công chức cấp xã năm 2016

Sáng 5/4/2017, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đăk Song, Hội đồng xét tuyển công chức huyện tổ chức Xét tuyển công chức cấp xã năm 2016, với sự tham gia của 43 thí sinh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân (Phó Chủ tịch UBND huyện), Đồng chí Đinh Văn Đô (Trưởng phòng Nội Vụ), Đồng chí Huỳnh Tấn Tuấn (Chánh Văn phòng HĐND&UBND)… và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện tham dự lễ khai mạc.


 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã

Theo đó, trong ngày 5/3, các thí sinh sẽ tham gia phỏng vấn, trả lời nghiệp vụ chuyên ngành theo nguyên tắc cạnh tranh, theo từng vị trí việc làm cần tuyển.

Dựa vào kết quả kỳ xét tuyển công chức cấp xã, huyện sẽ tuyển chọn 22 người theo chỉ tiêu biến chế năm 2016 vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Song.

 

Toàn cảnh các thí sinh về dự tuyển

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân cho rằng đây là kỳ xét tuyển có ý nghĩa quan trọng để chọn được những người đủ tiêu chuẩn vào làm việc trong các cơ quan hành chính Nhà nước của . Do đó, các thành viên Hội đồng xét tuyển căn cứ nhiệm vụ được phân công tổ chức kỳ thi nghiêm túc, an toàn, đúng quy định; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị bảo đảm an ninh trật tự, hậu cần, tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ các thí sinh về dự tuyển. Riêng các thí sinh phải chấp hành nghiêm túc nội dung, quy chế, bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất.


Tin, ảnh: T&T


Số lượt người xem: Bản in