Tin Văn hóa - Du lịch 25-04-2017

Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam và Ngày quốc tế lao động 1/5

Trong 2 ngày 20-21/4/2017, Câu lạc bộ quần vợt Đăk Song tổ chức giải quần vợt chào mừng chào mừng kỷ niệm 42 ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và Ngày quốc tế lao động 1/5.Các tay vợt trước giờ thi đấu

Về tham dự gải có 20 tay vợt, các tay vợt tham dự sẽ tranh tài ở 2 nội dung thi đấu gồm:

- Đôi nam (hạng trên 45),

- Đôi nam (hạng dưới 45).

Giải được diễn ra trong 2 ngày với không khí sôi nổi. các vòng thi đều rất quyết liệt và gay cấn ngay từ đầu, càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng cao hơn nữa.Tuy gay cấn quyết liệt là thế nhưng các đội đều thi đấu với tinh thần rất thể thao, đoàn kết, công bằng vì thế mà mùa giải lại càng thành công hơn.

Có thể nói giải đấu đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, thể thao cho các tay vợt. Thông qua giải đấu nhằm khuyến khích các tay vợt, thúc đẩy bộ môn quần vợt phát triển.

Ngay sau các trận chung kết kết thúc, BTC giải đã tiến hành trao huy chương và cúp cho các tay vợt có thành tích tại giải.


Các tay vợt đôi nam (hạng trên 45) nhận cúp và huy chương


Các tay vợt đôi nam (hạng dưới 45) nhận cúp và huy chương

Đối với hạng trên 45, giải nhất thuộc về 2 tay vợt Phong – Giang (Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn), giải nhì thuộc về 2 tay vợt Đương – Sự, giải ba thuộc về 2 tay vợt Thân – Phò.

Đối với hạng dưới 45, giải nhất thuộc về 2 tay vợt Hùng – Viễn, giải nhì thuộc về 2 tay vợt Tuấn – Tùng, giải ba đôi nam thuộc về 2 tay vợt Hiển – Nam.


Bế mạc giải - các tay vợt trong niềm vui chiến thắng.

Tin-Ảnh: T&T

 


Số lượt người xem: Bản in