Tin Chính trị - Xã hội 02-11-2017

Khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/TTBDCT ngày 01/11/2017 của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đăk Song, ngày 09/11, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đăk Song đã tổ chức Lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ năm 2017.

Tham dự khai mạc Lớp bồi dưỡng có đồng chí Đoàn Văn Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Quốc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Hồng Đô - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Năng Diệp - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đăk Song. Đặc biệt với sự góp mặt đông đủ của 180 học viên là Bí thư hoặc phó Bí thư chi bộ.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ năm 2017 được diễn ra trong 02 ngày, ngày 09 và 10/11. Tại Lớp bồi dưỡng, các học viên được thông qua 6 bài trong tập “Tài liệu bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở” do ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn như: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở…

Đồng chí Võ Quốc Tuấn phát biểu tại Lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Võ Quốc Tuấn chia sẻ: Bí thư Chi bộ phải là hạt nhân trung tâm đoàn kết của Chi ủy, Chi bộ và toàn đơn vị; sự mẫu mực của người Bí thư Chi bộ sẽ là tấm gương sáng thu phục, lôi cuốn quần chúng, đoàn kết tập hợp quần chúng của đơn vị đi theo Đảng, tự giác, hăng hái thực hiện chủ trương, nghị quyết lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bí thư Chi bộ là người đứng đầu Chi bộ có vị trí, vai trò quan trọng đối với chất lượng sinh hoạt của Chi bộ. Bí thư Chi bộ tốt sẽ nâng cao chất lượng hoạt động của chi ủy, từ đó, củng cố và nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Tin và ảnh: T&T

Số lượt người xem: Bản in