Tin Văn hóa - Du lịch 07-11-2017 15:15:23

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đăk Song lần thứ IV năm 2017

Sáng nay (07/11), Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Đăk Song lần thứ IV năm 2017 đã chính thức khai mạc tại sân vận động huyện Đăk Song.

Về tham dự Đại hội TDTT huyện Đăk Song lần thứ IV năm 2017 có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND - UBND. Đặc biệt về tham dự còn có 16 đoàn vận động viên (VĐV), n 700 VĐV đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia tranh tài tại đại hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó CT UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội TDTT huyện Đăk Song lần thứ IV - năm 2017

Trong những ngày cuối năm 2017, cùng với cả nước, nhân dân các dân tộc huyện Đăk Song đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn. Với ý nghĩa đó, mỗi VĐV về tham dự Đại hội thể hiện những tiềm năng, thế mạnh của đơn vị mình đồng thời rèn luyện sức khỏe theo cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng chí Phan Văn Hợp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp sáng ngọn lửa truyền thống của Đại hội TDTT huyện Đăk Song lần thứ IV - năm 2017

Các đoàn vận động viên về tham dự Đại hội

Đại hội TDTT huyện Đăk Song lần thứ IV diễn ra sôi nổi trong 03 ngày, từ ngày 07 đến ngày 09/11/2017 với nhiều nội dung thi đấu như: cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, điền kinh…