Tin tức sự kiện
 
Toà án nhân dân huyện: Đưa ra xét xử lưu động tại xã Nam Bình 02 vụ án trộm cắp tài sản (2016-07-26)
Sáng ngày 21/9, Toà án nhân dân huyện đã đưa ra xét xử lưu động tại xã Nam Bình 02 vụ án trộm cắp tài sản đối với các bị báo: Nguyễn Huy Hùng, bị cáo Trần Văn Hưng và bị cáo Phan Văn Đức..
Khởi sắc xã biên giới Thuận Hà (18-10-2017 14:37:01)
Vượt qua những khó khăn của những năm đầu mới thành lập, xã biên giới Thuận Hà (Đắk Song) hôm nay đã thật sự khởi sắc. Trong 10 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Thuận Hà tranh thủ các nguồn vốn đầu tư của Nhà nước cũng như khai thác tiềm năng lợi thế sẵn có để thúc đẩy kinh tế-xã hội ngày càng phát triển.
Nghịch tử đổ thuốc độc mưu sát mẹ và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt (15-10-2017)
Trong giây phút gặp lại mẹ đẻ, người may mắn “thoát chết” vì không ăn nồi cháo bị Huấn bỏ thuốc chuột, Huấn và mẹ ôm nhau khóc nức nở. Quãng thời gian hiếm hoi được gần gũi con, người mẹ nghèo luôn nhắc đến việc tha thứ lỗi lầm và động viên con cải tạo tốt.
Người cao tuổi Đắk Song nêu gương sáng trong phát triển kinh tế (04-10-2017)
Thời gian qua, phong trào thi đua tuổi cao gương sáng gắn với phong trào làm kinh tế giỏi do các cấp hội người cao tuổi (NCT) phát động đã thu hút đông đảo hội viên NCT trên địa bàn huyện Đắk Song hưởng ứng. Nhiều cán bộ, hội viên NCT năng động, nhạy bén, dám nghĩ, dám làm góp phần làm giàu cho gia đình và quê hương.
Đồng bào M’nông ở Đắk N'Drung nỗ lực vươn lên làm giàu (28-09-2017)
Xã Ðắk N’Drung (Ðắk Song) có 20 thôn, bon, 2.856 hộ với khoảng 12.000 nhân khẩu; trong đó đồng bào dân tộc M’nông chiếm hơn 30%. Trước đây, do tập quán canh tác còn lạc hậu, trình độ dân trí thấp nên cuộc sống của người dân nơi đây gặp không ít khó khăn, thiếu thốn. Số hộ nghèo là đồng bào dân tộc M'nông chiếm hơn 40%.

    TIN ĐÃ ĐƯA


    Xem tiếp