Tin An ninh - Trật tự 18/01/2019

Huyện Đak Song Tổ chức Lễ ra quân trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội (01/01/2019)
Huyện Đak Song: Tổ chức Lễ ra quân trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thi đua lập thành tích kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đak Nông và bảo vệ tuyết đối an toàn Tết Nguyên Đán Kỷ hợi năm 2019.
Tự hào được góp sức bảo vệ biên giới (05/12/2017)
Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên xã Thuận Hà (Đắk Song) luôn tích cực phối hợp với lực lượng công an, bộ đội biên phòng tuần tra, kiểm soát tuyến biên giới trên địa bàn, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia.
Xây dựng chợ xã Nam Bình ách tắc vì một hộ dân (15/11/2017)
Công trình chợ xã Nam Bình có tổng mức đầu tư gần 5,5 tỷ đồng. Công trình khởi công xây dựng vào ngày 6/10/2017, dự kiến khoảng 1 năm sau sẽ hoàn thành, đưa vào hoạt động. Thế nhưng, từ thời điểm đó đến nay, khi nhà thầu tiến hành xây dựng chợ thì vấp phải sự cản trở, khiếu nại của gia đình ông Trần Xuân Cải, trú tại xã Nam Bình.
Nghịch tử đổ thuốc độc mưu sát mẹ và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt (15/10/2017)
Trong giây phút gặp lại mẹ đẻ, người may mắn “thoát chết” vì không ăn nồi cháo bị Huấn bỏ thuốc chuột, Huấn và mẹ ôm nhau khóc nức nở. Quãng thời gian hiếm hoi được gần gũi con, người mẹ nghèo luôn nhắc đến việc tha thứ lỗi lầm và động viên con cải tạo tốt.
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật giao thông để kiềm chế tai nạn (06/10/2017)
Trong 9 tháng đầu năm 2017, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh phối hợp với công an 8 huyện, thị xã cùng các ban, ngành, đoàn thể tổ chức 165 đợt tuyên truyền, tập huấn; chiếu 150 lượt phim, phát 33.000 tờ rơi về pháp luật giao thông cho gần 49.000 lượt học sinh, người dân và cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn tỉnh.