Tin An ninh - Trật tự

Toà án nhân dân huyện: Đưa ra xét xử lưu động tại xã Nam Bình 02 vụ án trộm cắp tài sản (2016-07-26)
Sáng ngày 21/9, Toà án nhân dân huyện đã đưa ra xét xử lưu động tại xã Nam Bình 02 vụ án trộm cắp tài sản đối với các bị báo: Nguyễn Huy Hùng, bị cáo Trần Văn Hưng và bị cáo Phan Văn Đức..
Nghịch tử đổ thuốc độc mưu sát mẹ và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt (15-10-2017)
Trong giây phút gặp lại mẹ đẻ, người may mắn “thoát chết” vì không ăn nồi cháo bị Huấn bỏ thuốc chuột, Huấn và mẹ ôm nhau khóc nức nở. Quãng thời gian hiếm hoi được gần gũi con, người mẹ nghèo luôn nhắc đến việc tha thứ lỗi lầm và động viên con cải tạo tốt.
UBND tỉnh yêu cầu xử lý vụ phá rừng trái pháp luật tại Trường Xuân (27-09-2017)
Liên quan đến vụ phá gần 2ha rừng tại tiểu khu 1676, xã Trường Xuân (Đắk Song) mà Báo Đắk Nông đã phản ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng đã ký Công văn số 4851/UBND-NN yêu cầu các ngành chức năng xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân liên quan, cụ thể như sau:
Đắk Song: Cưỡng chế, giải tỏa thu hồi hơn 57 ha đất rừng bị lấn chiếm trái phép (11-07-2017)
Trong khoảng 1 tháng (từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6/2017), Đoàn thực hiện Chỉ thị 12 (Đoàn 12) của UBND huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã tiến hành cưỡng chế, phá bỏ cây trồng trên đất phá rừng, lấn chiếm đất rừng trái pháp luật tại lâm phận Công ty TNHH MTV Đắk N’Tao và Công ty TNHH MTV Thuận Tân (đã giải thể), thuộc địa giới hành chính xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song để thu hồi diện tích đất rừng và trồng lại rừng trên diện tích đất bị lấn chiếm.
Đồn Biên phòng Đắk Song xứng danh đơn vị quyết thắng (23-03-2017 09:06:15)
Với tinh thần đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, Đồn Biên phòng Đắk Song luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đơn vị là một trong những điểm sáng về thực hiện phong trào Thi đua quyết thắng năm 2016 của lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh.