Tin An ninh - Trật tự 25/02/2020

Chủ động tổ chức thực hiện công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2020-2025 (08/01/2020)
Mới đây, UBND tỉnh Đắk Nông có Công văn số 6246/UBND-KGVX về thực hiện Quyết định số 1863/QĐ-TTg ngày 23/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Kế hoạch hành động quốc gia phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2020-2025.
Vay tiền online, coi chừng “dính bẫy” tín dụng đen (30/12/2019)
Trong thời gian gần đây, cứ vài ngày, điện thoại của tôi lại nhận được một số tin nhắn dạng mời chào vay tiền qua mạng, với những thông tin về các điều khoản rất dễ dàng, hấp dẫn. Mặc dù không có nhu cầu vay nhưng tôi cũng lên mạng tìm hiểu xem dạng vay tiền online này ra sao mới thấy nhiều điều đáng giật mình.
Công an huyện Đắk Song nỗ lực ngăn chặn tệ nạn ma túy (19/11/2019)
Thời gian qua, trên địa bàn Đắk Song (Đắk Nông) có sự phức tạp về các hoạt động buôn bán, sử dụng trái phép các chất ma túy. Trước nhiều nguy cơ, thách thức về vấn đề này, Công an huyện Đắk Song đã và đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để ngăn chặn, phòng ngừa, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.
Lắm chiêu chiếm đoạt tài sản của người dân (18/11/2019)
Thành lập công ty, đại lý mua bán, ký gửi nông sản, một số chủ doanh nghiệp đã lợi dụng mối quan hệ trong làm ăn, vay mượn số tiền lớn để chiếm đoạt bằng việc tuyên bố vỡ nợ hoặc bỏ trốn khỏi địa phương.
Cảnh giác với chiêu lừa bán đồ cổ giả (08/11/2019)
Thời gian gần đây, trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa xuất hiện một số đối tượng dùng đồ cổ giả để lừa bán cho người dân. Có người do không am hiểu, nên đã bỏ ra một số tiền lớn mua về món hàng không có giá trị và phải chấp nhận "ngậm bồ hòn làm ngọt"...