Tin Y tế - Giáo dục 25/02/2020

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đắk Song lập kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (2019-nCov) (16/02/2020)

Huyện Đăk Song hoàn thành phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn để phòng chống viêm đường hô hấp do virus Corona tại các trường học. (13/02/2020)

Đắk Song sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (10/02/2020)
Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới gây ra đang diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới gây ra huyện Đắk Song đã tích cực chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực, vật tư y tế, sẵn sàng ứng phó với dịch.
Ngành Y tế tiếp tục khẩn trương triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (09/02/2020)
Sáng 8/2, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trưc tuyến toàn quốc hướng dẫn điều trị và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.
Các điểm giao dịch đông người nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (07/02/2020)
Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, hiện nay tại các điểm giao dịch đông người trên địa bàn tỉnh đã chủ động triển khai các biện pháp cần thiết. Nhờ đó, ý thức người dân trong thực hiện phòng, chống dịch bệnh cũng được nâng lên.