Ngày 04/11, Ban CHQS huyện Đăk Song tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “50 ngày lập công quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2022).

Toàn cảnh buổi lễ.

Đợt thi đua cao điểm “50 ngày lập công quyết thắng” diễn ra từ ngày 09/11 - 28/12/2022, với nội dung thi đua: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ; đẩy mạnh thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; đẩy mạnh xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trên các lĩnh vực công tác.

Nét nổi bật trong phong trào thi đua của Ban CHQS huyện năm 2022 là đã phát động 05 phong trào thi đua với chủ đề: “ Đoàn kết - Mẫu mực - Kỷ cương - Linh hoạt- Sáng tạo - Quyết thắng”; các phong trào đã hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra trong năm 2022, được hội đồng thi đua khen thưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao và đề nghị Quân khu khen thưởng, LLVT huyện chấp hành nghiêm kỷ luật, không có vụ việc vi phạm pháp luật.

Đại diện 4 cụm ký kết giao ước thi đua.

Phát huy tinh thần đó, Ban CHQS huyện Đăk Song kêu gọi cán bộ, chiến sỹ, DQTV, DBĐV trong toàn LLVT huyện hăng hái thi đua, đoàn kết thống nhất, lập công tập thể, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Út Niê.