Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho Hội viên Hội Cựu Chiến binh ở xã Thuận Hạnh

Ngày 16/11/2022, Hội Cựu chiến binh Tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh Trần Văn Đoài có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Thuận Tình xã Thuận hạnh. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Ngọc Bích Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Liên Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện.

Ông Trần Văn Đoài (ở giữa)

Ngôi nhà mới được xây theo kiểu nhà cấp 4 kiên cố với tổng diện tích 68m2, tổng kinh phí xây dựng là gần 200 triệu đồng. Trong đó, Trung ương Hội Cựu chiến binh hỗ trợ 80 triệu đồng; còn lại là nguồn vốn của gia đình và người thân giúp đỡ.

Việc hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình Đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Lê Xuân.