A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữa thập đỏ tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" tại xã Đăk Mol.

Chiều 03/8/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đak Nông phối hợp Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" tại xã Đăk Mol, huyện Đăk Song.

Hình ảnh tại chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật"

Chương trình đã trao tặng 300 suất quà cho trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm: Sữa; cặp sách; áo quần và tiền mặt. Từ các đơn vị tài trợ, Hội chữ thập Thành phố Hồ Chí Minh; hội chữ thập đỏ Cụm thi đua số II:  gồm Quận 4, Quận 6, Quận 8, quận Phú Nhuận và quận Bình Thạnh.

Hoạt động lần này nhằm mục đích thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước trong công tác chăm lo cho trẻ em vùng đồng bào Tây Nguyên. Thông qua hoạt động này, các Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn người dân nơi đây luôn đoàn kết, cùng nhau đoàn kết chăm lo trẻ em phát triển, nhất là kỷ năng sống và lòng nhân ái, biết chia sẽ với cộng đồng, phấn đấu học tập góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

Lê Xuân