Huyện Đắk Song tham gia Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 01 năm 2024

Sáng ngày 10/01/2024, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 01 năm 2024 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tới cấp tỉnh, cấp huyện. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu huyện Đắk Song có đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; cùng các đồng chí là lãnh đạo cơ quan tham mưu giúp việc huyện uỷ, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các tổ chức Chính trị - Xã hội, báo cáo viên Tỉnh uỷ, Huyện uỷ; đại diện các phòng, ban trực thuộc UBND huyện; Giám đốc TTCT huyện;…

(Các đại biểu tại điểm cầu huyện Đắk Song)

Tham dự Hội nghị, các đại biểu được nghe Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024”. Đại diện Lãnh đạo Bộ ngoại giao thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024”. Từ đó Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc phát huy vai trò chủ lực, chủ động nghiên cứu định hướng tuyên truyền, huy động sự đóng góp, tham gia trí tuệ của cả hệ thống chính trị, góp phần quan trọng chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030.

Út Niê