Hội nghị Tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 huyện Đắk Song
(mt.gov.vn) - Ngày 26/12/2023, tại Hội trường tầng 3, trụ sở Hội đồng nhân dân & Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song đã diễn ra Hội nghị Tổng kết năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2024.
Đọc thêm
Lãnh đạo Huyện Đắk Song đến thăm và tặng quà 17 cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 22/12/2023, Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Trưởng các ban ngành, đoàn thể đã chia thành 03 đoàn do đồng chí K’Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 17 cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Đắk Song nhân dịp lễ Giáng sinh (Noel) năm 2023.
THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN ĐĂK SONG TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THỨ 18
(mt.gov.vn) - Ngày 29/8, Thường trực HĐND huyện Đăk Song tổ chức phiên họp thứ 18 khoá V, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND huyện. Đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.