Thường trực HĐND huyện Đăk Song tổ chức phiên họp thứ 13

Ngày 14/3/2023, Thường trực HĐND huyện khoá V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức phiên họp thứ 13. Tham dự kỳ họp có Đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c K 'Thanh - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã tham gia giải quyết các nội dung như: Báo cáo kết quả hoạt động tháng 02; nhiệm vụ trọng tâm tháng 03 năm 2023 của các Ban và Thường trực HĐND huyện; Báo cáo kết quả giám sát công trình Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu xã Đắk N'Drung; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ năm, HĐND huyện khoá V, nhiệm kỳ 2021-20226.

Hình ảnh tại phiên họp

Đồng chí K'Thanh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND phát biểu  tại phiên họp.

Kết luận phiên họp, đồng chí - K'  Thanh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Giao Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất căn cứ chức năng, nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra; xử lý và báo cáo kịp thời trình trạng cơ sở vật chất tại Trường TH Nguyễn Đình Chiểu xã Đăk N'Drung; triển khai tốt công tác giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; chỉ đạo các Ban HĐND huyện theo chức năng nhiệm vụ thực hiện .

Lê Xuân