Tin Văn hóa - Du lịch 17/05/2019

UBND HUYỆN ĐAK SONG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

UBND HUYỆN ĐAK SONG TỔ CHỨC

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Sáng 17/5/2019 UBND huyện Đak Song đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2019). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và đông đảo cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Viết Sinh- PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trồng cây, đồng chí Lê Viết Sinh - PCT UBND huyện phát động: Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vào mỗi dịp 19/5 là việc làm cần thiết tạo ra môi trường xanh- sạch- đẹp, từng bước cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao độ che phủ rừng trên địa bàn huyện, nhất là trong tình hình hiện nay khi môi trường ngày càng ô nhiễm, việc lấn chiếm rừng và đất rừng, phá rừng diễn biến phức tạp, vốn rừng và tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt tác động trực tiếp gây nên những hậu quả nghiêm trọng về môi trường sinh thái. Đồng thời, thông qua buổi lễ nhằm phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị trong việc tham gia trồng rừng, bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Cán bộ CNVC hưởng ứng tại lễ phát động

Ngay sau buổi lễ phát động toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên đã tổ chức trồng cây tại các điểm như: Sân vận động thị trấn Đức An, Đền đạo Trung xã Nâm N’Jang, khu vực quanh Thị trấn Đức An và các trường học với tổng số là 3.463 cây, trong đó Thông 792 cây, Sao đen 1642 cây và Dầu 1079 cây./.

Đồng chí Nguyễn Văn Phò- PCT UBND huyện và Đ/c Phùng Như Khương – Phó chánh VP UBND huyện trực tiếp tham gia tại buổi trồng cây.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng tại buổi lễ

T/H: Lê Hiệp

Đài Truyền thanh huyện