Tin Y tế - Giáo dục 14/07/2020

Trường Tiểu học Kim Đồng xã Thuận Hạnh Đăk Song tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và tổng kết năm học 2019-2020.

Ngày 10/7 Trường Tiểu học Kim Đồng xã Thuận hạnh huyện Đăk Song tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt Quốc gia và tổng kết năm học 2019-2020.


          Trường TH Kim Đồng được thành lập theo quyết định số 406/QĐ-UBND, ngày 26 tháng 5/2003 của UBND huyện Đăk Song. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển đến nay trường có 26 lớp học, 44 cán bộ giáo viên, nhân viên với trên 600 học sinh . Trong những năm qua, tập thể nhà trường luôn thực hiện tốt các cuộc vận động do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động như : Cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo; phong trào dạy tốt học tốt…Bên cạnh đó, cơ sở vật chất  lớp học được đầu tư xây dựng khang trang; trang thiết bị dạy học, đảm bảo đủ về số lượng và tăng về chất lượng giúp cho việc dạy và học ngày càng phát triển ; kỷ cương, nề nếp nhà trường ngày một tăng cường. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hằng năm đều đạt 100%, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.

          Danh hiệu trường đạt chuẩn QG mức độ I là phần thưởng cao quý cho những nỗ lực của thầy và trò Trường Kim Đồng  trong thời gian qua. Đây cũng là niềm  tự hào và động lực cho giáo viên và học sinh trong thời gian tới, để  thi đua cố gắng phấn đấu dạy tốt - học tốt để giữ vững các tiêu chí của một trường chuẩn Quốc gia, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương

         Nhân dịp này nhà trường đã khen thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019-2020.

                                                                                                          Lê Xuân.


Số lượt người xem : Bản in