Tin An ninh - Trật tự 08-09-2016

Vác súng đi phá rừng


Ngày 7/9, ông Đinh Văn Triều- Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đức Hòa, huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng vừa bắt giữ 10 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi phá rừng.

1473305344-9174-21-HOPQ Gần 4ha rừng của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đức Hòa vừa bị chặt phá. Ảnh: Dân Trí Ngày 3/9, lực lượng quản lý bảo vệ rừng của Cty phối hợp với cơ quan chức năng theo dõi, phát hiện 10 đối tượng đều có hộ khẩu thường trú tại huyện Đắk Mil mang theo cưa máy, dao, rựa và súng xâm nhập tiểu khu 1122.

Sau khi bị tạm giữ, các đối tượng này khai vào tiểu khu 1122 để phá rừng, chiếm đất sản xuất. Công an huyện Đắk Mil đang điều tra làm rõ có hay không việc các đối tượng này trực tiếp chặt phá gần 4 ha rừng từ trước đó. Đội quản lý bảo vệ rừng của Cty đã nhiều lần giáp mặt với nhóm đối tượng, nhưng không ngăn được họ phá rừng, vì họ luôn mang theo nhiều hung khí nguy hiểm.

Đắk Nông: Phụ huynh bức xúc vì nhiều khoản thu vô lý của trường mầm non Đắk Nông: Cần khắc phục những thiếu sót khi triển khai hỗ trợ thiệt hại do hạn hán cho người dân Đắk Nông: Đường liên xã Nhân Cơ – Nhân Đạo hư hỏng, xuống cấp Theo Www.tienphong.vn


Số lượt người xem: Bản in