Văn bản pháp luật 27/10/2020

Tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ và sản phẩm OCOP khu vực đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2020 từ ngày 16/11/2020 đến ngày 22/11/2020 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Hội chợ nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế, đầu tư, thương mại giữa Bắc Ninh với các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng và cả nước, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp hỗ trợ, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP, các hợp tác xã, làng nghề quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, tham gia vào các chuỗi liên kết, phát triển hệ thống phân phối bán hàng, đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh,

Địa chỉ: số 06 Lý Thái Tổ, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh;

Điện thoại: 0222.3.826.876;

Di động: 0979.926.983 (Đ/c Nguyễn Thị Hiền-Phó trưởng phòng Xúc tiến thương mại).

Thanh Hùng

Nhấn vào để xem : chi tiếttải pdf về