A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Song sôi nổi hội thi chuyển đổi số nhận thức và hành động.

Nhằm hưởng ứng ngày chuyển đối số quốc gia 10/10; ngày chuyển đổi số tỉnh Đăk Nông 1/11.  Ngày 5/10 UBND huyện Đăk Song đã tổ chức thành công hội thi chuyển đổi số nhận thức và hành động.

 

                                                            Tặng cờ lưu niệm tại hội thi chuyển đổi số nhận thức và hành động.

          Hội thi diễn ra sôi nổi thu hút 9 đội với gần 100 thành viên thuộc tổ công nghệ số cộng đồng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề “chuyển đổi số nhận thức và hành động” các đội thi tham gia trải qua 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu; Kiến thức và Tiểu phẩm. Nhờ chuẩn bị chu đáo nên các đội thi đã mang đến cho hội thi những tiểu phẩm sinh động về công tác tuyên truyền vận động chuyển đổi số ở địa phương mình. Trong phần thi kiến thức nội dung trả lời của đa số các thi sinh đều đầy đủ, chính xác đáp án.        

        

                                                                                           Phần thi giới thiệu của xã Đăk Mol

Hội thi là dịp để nâng cao nhận thức của Cấp ủy, chính quyền và đội ngũ cán Tổ chuyển đổi số cộng đồng về ý nghĩa, vai trò, lợi ích và tầm quan trọng của chuyển đổi số.

                                                                                            Phần thi của xã ĐăkN’Drung

Hội thi còn là sân chơi bổ ích để tuyên truyền viên tổ công nghệ số cộng đồng thôn, bon  thể hiện kỹ năng, sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu học hỏi trong việc tuyên truyền vận động nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, cùng thực hiện hiệu quả chuyển đổi số ở cơ sở.

                                                                                                                Phần thi tiểu phẩm

Đây là lần đầu tiên huyện Đăk Song tổ chức hội thi về chuyển đổi số, để hội thi diễn ra thành công, ngay khi nhận được kế hoạch của tỉnh, huyện  đã lập kế hoạch, tổ chức họp bàn phân công nhiệm vụ, thành lập ban tổ chức hội thi, ban giám khảo hội thi và chuẩn bị lực lượng phục vụ hội thi.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Đăk Mol; giải nhì cho thị trấn Đức An; đồng giải ba thuộc về xã Thuận Hà; Thuận Hạnh và trao giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

                                                                                      Lê Xuân- Kim Ngân