A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “ Phụ nữ Đắk Nông tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao” năm 2023 tại huyện Đắk Song

        Sáng ngày 15/11/2023, tại Hội trường Huyện ủy Đắk Song đã diễn ra Hội thi “ Phụ nữ Đắk Nông tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao” năm 2023.

       Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lưu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Niê Sơ Nghiêm - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Song; Đỗ Thị Minh Hải - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Lê Hoàng Vinh - HUV, Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện; Vũ Duy Giang - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; trưởng các ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các phòng ban, các đồng chí trong lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, thị trấn và các đồng chí là diễn viên đến từ các đoàn về tham dự hội thi.

(Xã Đắk Môl dự thi màn chào hỏi)

       Hội thi diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, với sự tham dự của 10 đội thi đến từ các xã, thị trấn, Công an huyện đã cùng nhau tranh tài thông qua 2 phần thi: Chào hỏi và Tiểu phẩm.

( Hình ảnh trao giải tại Hội thi)

         Sau thời gian tham gia thi sôi nổi, kết quả chung cuộc đã được Ban tổ chức công bố với giải ba thuộc về xã Đắk Môl, Đắk Hòa và Thuận Hà; 04 giải khuyến khích thuộc về các xã: Thuận Hạnh, Nâm N'Jang, Trường Xuân, Nam Bình, 02 giải nhì thuộc về xã Đắk N’Drung, Công an huyện và xuất sắc dành được giải nhất thuộc về Thị trấn Đức An.

         Thông qua Hội thi, huyện Đắk Song đã tuyên truyền những chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước về Chương trình xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, vun đắp, giữ gìn những giá trị tốt đẹp và phát triển gia đình Việt Nam, vận động xây dựng gia đình 5 không/ 5 có, 3 sạch, nâng cao vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ trong công tác xây dựng nông thôn mới. 


Tác giả: Thanh Tâm