A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng và Chiến dịch truyền thông cộng đồng tại xã Trường Xuân

            Ngày 26/9/2023, tại Hội trường UBND xã Trường Xuân. Hội LHPN huyện Đắk Song phối hợp Hội LHPN xã Trường Xuân tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng. Hoạt động thu hút gần 200 hội viên Phụ nữ và các thành viên tổ truyền thông cộng đồng.

      

                                      Hình ảnh tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ ra mắt đã Công bố Quyết định thành lập 6 tổ truyền thông cộng đồng ở các thôn, bon trên địa bàn xã và thông qua kế hoạch, nội dung hoạt động, quyền hạn của tổ truyền thông cộng đồng.

Đại biểu và thành viên đến dự lễ ra mắt.

Tổ truyền thông cộng đồng được thành lập nhằm thực hiện có hiệu quả Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” (Dự án là một trong 10 Dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021 - 2030. Dự án do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam chủ trì thực hiện), có nhiệm vụ vận động người dân tại cộng đồng “thay đổi nếp nghĩ, cách làm”, góp phần xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại và một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em.

                  Trao quyết định thành lập tổ truyền thông cộng đồng.

Ngay sau lễ ra mắt, Hội LHPN huyện đã tổ chức truyền đạt các kỹ năng truyền thông cho thành viên của tổ truyền thông cộng đồng với chủ đề "Truyền thông tiên phong thay đổi định kiến giới trong cuộc sống".

Lê Xuân -Kim Ngân