A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Song: Hội nghị Chủ tịch UBND huyện đối thoại với thanh niên năm 2023

Nhằm nắm bắt những tâm tư nguyện vọng và đưa ra các giải pháp hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên huyện nhà; Ngày 11/7, UBND huyện Đăk Song tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023; Tuyên dương gương thanh niên điển hình, tiên tiến trong phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2020 - 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Đại diện UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Buổi đối thoại diễn ra với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở. Trên 10 lượt ý kiến, kiến nghị của thanh niên với nội dung tập trung về: Giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trẻ; cơ chế tạo việc làm cho thanh niên; những chính sách của huyện trong thời gian tới để thu hút nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao và chính sách hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp, sáng tạo; thúc đẩy sản xuất nông nghiệp; Sân chơi sinh hoạt rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh thiếu nhi.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Song phát biểu kết luận Hội nghị.

Dưới sự điều hành của đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành đã trả lời, làm rõ những nội dung đoàn viên thanh niên (ĐVTN) kiến nghị, đề xuất. Phát biểu kết luận hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, mang tính xây dựng mà ĐVTN đã nêu. Các vấn đề mà ĐVTN đặt ra là hoàn toàn thiết thực, phù hợp với bối cảnh hiện nay. Đồng thời mong muốn ĐVTN phải có những chiến lược mới, sáng tạo mới, thể hiện khát khao cống hiến trong từng lĩnh vực tại địa phương; làm tốt trách nhiệm của mình trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 3 tổ chức đoàn và 6 đoàn viên thanh niên điển hình, tiên tiến trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, giai đoạn 2020 – 2022.

Út Niê.