Đăk Song khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục “Đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” dành cho đội ngũ cán bộ đảng viên cơ sở năm 2023.

Sáng 19/4, Trung tâm Chính trị huyện Đăk Song tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục “Đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” dành cho đội ngũ cán bộ đảng viên cơ sở năm 2023. Về dự và phát biểu tại Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Hình ảnh tại lớp học.

Đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại lễ khai mạc.

Trong 3 ngày học tập các học viên được truyền đạt các chuyên đề: Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về rèn luyện đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới. Từ đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên nghiên cứu, vận dụng vào các lĩnh vực công tác mà mình đảm nhận, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến của các tổ chức cơ sở Đảng, đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ sở hiện nay, nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Lê Xuân