Đăk Song khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề “vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo dành cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở” năm 2023.

Sáng ngày 7/6/2023, Trung tâm Chính trị huyện Đăk Song tổ chức khai mạc  lớp bồi dưỡng chuyên đề “vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo dành cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở"  năm 2023. Về dự và phát biểu tại lễ khai mạc có đồng chí K’Thanh – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Quang cảnh lớp học

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề, gồm: Đặc điểm tình hình tôn giáo ở Việt Nam hiện nay; tín ngưỡng, ở Việt Nam hiện nay; hiện tượng tôn giáo mới ở Việt Nam hiện nay; Quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách  pháp luật của nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo…

Đồng chí K’Thanh – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại lễ khai mạc .

Thông qua lớp học nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tôn giáo ở cơ sở nắm bắt được những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến tôn giáo; nâng cao nhận thức về công tác tôn giáo và công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo; công tác dân vận vùng đồng bào có đạo nhằm góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Lê Xuân.