• :
  • :
Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Song tổ chức thành công giải vô địch quần vợt - bóng chuyền nam mở rộng năm 2023

Ngày 13- 14/6/2023, UBND huyện Đăk Song tổ chức giải vô địch quần vợt - bóng chuyền nam mở rộng năm 2023. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập huyện Đăk Song (21/6/2001- 21/6/2023).

Tham gia giải vô địch quần vợt - bóng chuyền nam huyện Đăk Song mở rộng năm 2023 có 08 đội quần vợt và 09 đội bóng chuyền, với gần 100 vận động đến từ các xã, thị trấn; Trung tâm y tế huyện; Khối ủy ban huyện; Hạt kiểm lâm và các đơn vị lực lượng vũ trang đứng trên địa bàn huyện. Ở môn quần vợt có 08 đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm; ở môn bóng chuyền thi đấu với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc, đầy kịch tính, bất ngờ với nhiều đường bóng, pha bóng đẹp cống hiến cho người xem.

Giải quần vợt - bóng chuyền nam huyện Đăk Song mở rộng năm đã khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần đồng thời phát huy tình đoàn kết, tình đồng đội và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đơn vị giao lưu, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua giải đấu lần này, có thể đánh giá được phong trào thể dục thể thao đã phát triển sâu rộng ở các địa phương và các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về quy mô tổ chức, số lượng đội tuyển và số lượng cầu thủ tham gia thi đấu cũng như đạt chất lượng cao về chuyên môn.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho giải nhiều trận đấu hay ở cả 2 môn. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội xã Nam Bình; giải nhì thuộc về đội Cơ quan quân sự huyện; giải ba thuộc về đội UBND huyện. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi đạt thành tích cao ở  nội dung môn quần vợt.

Thành công của giải không những là hoạt động thiết thực để kỷ niệm 22 năm thành lập huyện Đăk Song, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh Đak Nông mà còn góp phần thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Kim Ngân – Lê Xuân