A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ký kết kế hoạch phối hợp giữa Công an huyện - Huyện đoàn - Hội LHPN huyện Đăk Song

Ngày 9/6, Công an huyện Đăk Song ký kết phối hợp với Huyện đoàn Đăk Song và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trong triển khai tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Đăk Song năm 2023.

 

Toàn cảnh buổi lễ.

Lễ ký kết phối hợp giữa lực lượng Công an huyện và Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đánh dấu cột mốc quan trọng hướng tới chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn huyện Đăk Song trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đại diện Công an huyện - Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Song ký kết phối hợp trong triển khai tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Đăk Song năm 2023.

Với chỉ tiêu đăng ký, kích hoạt 38.000 tài khoản định danh điện tử trước ngày 30/6/2023, các đơn vị ký kết hợp tác trong các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, trong đó tập trung thực hiện một số nội dung chủ yếu: Tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ, phương pháp cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; Hội LHPN các cấp, hội viên phụ nữ. Phối hợp hướng dẫn cho các phòng, ban, thuộc cấp huyện, cấp xã trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ có liên quan. Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của người dân trong việc kích hoạt tài khoản định danh và xác thức điện tử, sử dụng ứng dụng VNeID. Tuyên truyền về tiện ích của ứng dụng VNeID, lợi ích, thuận lợi của tài khoản định danh và xác thực điện tử. Hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2, công tác bảo mật thông tin. Hướng dẫn làm thủ tục thu nhận Căn cước công.

Út Niê.