Bí thư huyện ủy K Thanh thăm chúc Tết các đơn vị vũ trang huyện

Nhân dịp xuân Qúy Mão 2023, chiều 16/1 đoàn công tác của Huyện ủy, do đồng chí K’Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đi thăm, tặng quà tết một số đơn vị vũ trang đóng trên địa bàn huyện.

Bí thư huyện ủy K’Thanh tặng quà Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện Đắk Song

Bí thư Huyện ủy K’Thanh tặng quà Tết công an huyện Đắk Song.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Ban Chỉ huy quân sự huyện Đắk Song; Trung tâm Y tế huyện; Công an huyện Đắk Song; Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn Đức An và thăm một hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn. Tại các điểm đến thăm thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí K’Thanh Bí thư Huyện ủy tặng quà, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các đơn vị, địa phương đã đạt được trong năm 2022. Chuẩn bị bước sang năm mới Quý Mão 2023, đồng chí gửi đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới có nhiều bước tiến mới, nhiều thành công hơn. Đồng thời, đồng chí lực đề nghị lượng vũ trang, công an huyện tăng cường hơn nữa công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo Nhân dân được đón Tết đầm ấm, an toàn.

Bí thư Huyện ủy K’Thanh tặng quà Tết Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn Đức An  và công an thị trấn

Tin, ảnh: Vương Hợp.