Chủ tịch UBND huyện Đắk Song chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng trên địa bàn xã Thuận Hạnh và Thuận Hà

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân năm mới Quý Mão 2023, chiều ngày 11/1, đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 19, đồn Biên phòng 763, 765, Đại đội bộ binh 6.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết tại Tiểu đoàn 19.

Chủ tịch huyện tặng quà Tết tại đồn Biên phòng 763

Chủ tịch huyện tặng quà Tết tại đồn Biên phòng 765

Chủ tịch huyện tặng quà Tết tại Đại đội bộ binh 6.

Tại các điểm đến thăm, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm, gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng mạnh khỏe bình an, đón xuân vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh của các Đồn Biên phòng và công tác phối kết hợp với cấp ủy, chính quyền các xã trong thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh biên giới. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, giữ gìn an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; duy trì thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương cũng cố, xây dựng cơ sở chính trị ngày càng vững mạnh; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Trong, tặng quà Tết cao tuổi Đảng, gia đình chính sách tại hai xã biên giới Thuận Hạnh, Thuận Hà.

Đ/c Ngô Đức Trọng, chủ tịch UBND huyện Đắk Song tặng quà Tết UBND xã Thuận Hạnh.

Đ/c Ngô Đức Trọng, chủ tịch UBND huyện Đắk Song tặng quà Tết UBND xã Thuận Hà.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Ngô Đức Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã tặng quà Tết cho các đồng chí cao tuổi Đảng, gia đình chính sách, trên địa bàn 02 xã biên giới; Thăm tặng quà Tết UBND xã Thuận Hà và Thuận Hạnh. Đồng chí mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, động viên con, cháu cùng với Nhân dân địa phương góp sức xây dựng quê hương Đắk Song ngày càng vững mạnh, giàu đẹp; UBND Các xã phối hợp tốt với BĐBP bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia.

T/H. Vương Hợp.