ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN ĐẮK SONG DỰ LỄ KỶ NIỆM 44 NĂM CHIẾN THẮNG CHẾ ĐỘ DIỆT CHỦNG POL POT TẠI HUYỆN OU REINH, TỈNH MONDULKIRI, VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA.

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Chiến thắng chế độ diệt chủng KhmerĐỏ (7/1/1979-7/1/2023) Sáng ngày 9/1/2023, Đoàn công tác của Huyện ủy Đắk Song, tỉnh Đắk Nông do đồng chí Phạm Đức Lộc, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã sang dự lễ kỷ niệm 44 năm chiến thắng chế độ diệt chủng Pol Pot tại huyện Ou Reing, tỉnh Mondulkiri,Vương Quốc Campuchia.

Trong không khí chân thành, ấm áp tình hữu nghị, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đắk Song, ông Phạm Đức Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực mà Chính phủ Hoàng gia Campuchia do Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen và nhân dân Campuchia đã giành được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong chiều dài lịch sử, Việt Nam và Campuchia luôn đoàn kết bên nhau, cùng chia ngọt sẻ bùi chống kẻ thù chung, giành độc lập, tự do cho mỗi nước.

Đại diện lãnh đạo huyện Ou Reing và Quân cảnh Hoàng gia huyện Ou Reing tỉnh Mondulkiri bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn chân thành đối với huyện Đắk Song, các đồn BĐBP Đắk Nông đã dành tình cảm, sự quan tâm cho huyện Ou Reing, tỉnh Mondulkiri nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ và khẳng định sự kiện 7/1/1979 là sự kiện lịch sử trọng đại, đánh đổ chế độ diệt chủng Pol Pot, kết thúc chương đen tối của lịch sử Campuchia, giúp nhân dân và đất nước Campuchia hồi sinh, mở ra kỷ nguyên mới độc lập, tự do, dân chủ và phát triển xã hội. Đồng thời, Lãnh đạo huyện Ou Reing,mong muốn mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Campuchia nói chung, huyện Đắk Song, BĐBP Đắk Nông và các lực lượng Công an, Tiểu khu Quân sự, Quân cảnh Hoàng gia tỉnh Mondulkiri nói riêng ngày càng phát triển tốt đẹp, góp phần tích cực vào việc củng cố và phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác tốt đẹp giữa hai huyện Đắk Song - Ou Reing, cùng nhau vun đắp, xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.

Nhân dịp này, đoàn công tác Huyện ủy Đắk Song đã, trao tặng nhiều phần quà cho huyện Ou Reing, tỉnh Mondulkiri, Vương Quốc Campuchia.