THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN ĐẮK SONG TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THỨ 12

Chiều ngày 15/2/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Đắk Song khoá V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức chức phiên họp thứ 12. Tham dự có đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND huyện. Đồng chí K’ Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp đã giải quyết một số nội dung quan trọng như: báo cáo kết quả hoạt động tháng 01 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 02/2023 của các Ban Hội đồng nhân dân và Thường trực HĐND; xem xét thông qua kế hoạch giám sát việc triển khai, thực hiện các kế hoạch, nghị quyết liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ, phát triển văn hoá và du lịch tại địa phương; công tác quy hoạch bổ sung cán bộ các ban HĐND; công tác chuẩn bị mua máy tính bảng phục vụ hoạt động của đại biểu HĐND huyện. Thông qua công tác quy hoạch bổ sung các ban HĐND huyện.

Kết luận phiên họp đồng chí K’ Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí Thường trực HĐND tiếp tục theo dõi, chỉ đạo và giám sát thực hiện các nghị quyết đã được thông qua tại các kỳ họp HĐND huyện; thực hiện tốt công tác tiếp công dân, đôn đốc kiểm tra giám sát giải quyết kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân; làm tốt công tác giám sát theo đúng quy trình nghị quyết HĐND đề ra; triển khai mua máy tính bảng trong quý I năm 2023.

Tin, ảnh: Vương Hợp