• :
Chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2023)!
Đăk Song : Khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023
(mt.gov.vn) - Từ ngày 19 đến 20/11 tại trung tâm y tế huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đăk Song đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2023 cho 271 thanh niên xã ĐăkNDrung; Thuận Hà; Trường Xuân; Đăk Hòa và thị trấn Đức An. Đây là những thanh niên nằm trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ Quân sự, đã qua vòng khám sơ tuyển tại các xã.
Đọc thêm
Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho Hội viên Hội Cựu Chiến binh ở xã Thuận Hạnh
(mt.gov.vn) - Ngày 16/11/2022, Hội Cựu chiến binh Tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh Trần Văn Đoài có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Thuận Tình xã Thuận hạnh. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Ngọc Bích Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Liên Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện.
Đọc thêm
Đoàn công tác của UBND tỉnh Đak Nông làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Song
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 3/11, đoàn công tác của UBND tỉnh do ông Hồ Văn Mười, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh Đak Nông làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban thường vụ huyện Đak Song để nắm bắt về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện; tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Tham gia cùng với đoàn có lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; Bí thư huyện ủy K Thanh; Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Trọng; lãnh đạo các phòng, ban huyện, Chủ tịch UBND các xã, ...
Hội LHPN tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị Tổng kết cụm thi đua năm 2022
(mt.gov.vn) - Ngày 02/11, Hội LHPN tỉnh Đăk Nông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cụm thi đua năm 2022 tại hội trường Khối mặt trận và các đoàn thể huyện Đăk Song. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Trà Linh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; cùng trưởng, phó các đơn vị trong cụm thi đua số I gồm các huyện: Đăk Song (cụm trưởng), Cư Jút, Krông Nô và Đăk Mil.
Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện tổ chức phiên họp quý IV năm 2022
(mt.gov.vn) - Chiều ngày 13/10/2022, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện tổ chức phiên họp quý IV để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Phiên họp do Ông Ngô Đức Trọng- Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự có đại diện lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh và các thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện.