Hội Chữ thập đỏ huyện Đắk Song tặng 100 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Hạnh

Sáng ngày 15/2, Hội Chữ thập đỏ huyện Đắk Song phối hợp với UBND xã Thuận Hạnh tổ chức tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn xã.

Tại buổi trao quà, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 100 hộp sữa Frisolac Gold của Hà Lan, cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã, với tổng số tiền trên 40 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động từ nguồn “Trung tâm Vì sự phát triển Phụ nữ Bắc Trung Bộ” tài trợ. Được biết, dự án dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật sẽ được triển khai trên địa bàn xã Thuận Hạnh trong 5 năm giai đoạn từ  2023 - 2027.

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, là món quà ý nghĩa đối với những trẻ em còn nhiều khó khăn, nhằm động viên, khích lệ các em trong học tập. Gia đình và cộng đồng quan tâm hơn nữa đến việc phát triển trí tuệ, thể lực cho các em.

Tỉn, ảnh:  Vương Hợp.