A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đăk Song giải ngân cho các hộ vay vốn theo Nghị quyết 11/NQ-CP, tại thị trấn Đức An

Ngày 20/11 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đăk Song đã tổ chức phiên giao dịch tại thị trấn Đức An.

Tại đây đã giải ngân cho 76 hộ gia đình, người lao động với tổng số tiền 3,6 tỷ đồng theo nghị quyết số 11/NQ-CP về tín dụng ưu đãi để hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách khác vượt qua khó khăn do đại dịch Covid -19, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế.

Hình ảnh tại buổi giao dịch.

Chương trình tín dụng chính sách theo NQ11/NQ-CP Cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì mở rộng việc làm: Cho vay đối với hộ cá nhân, gia đình để mua, thuê nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, xây mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở theo chính sách về nhà ở xã hội; Cho vay đối với học sinh, sinh viên để mua máy vi tính, thiết bị học tập trực tuyến và trang trải chi phí học tập.

Cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Song giải ngân hỗ trợ việc làm, duy trì mở rộng việc làm.

Để nguồn vốn vay được phát huy hiệu quả tích cực và quản lý tốt nguồn vốn, phòng giao dịch đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền thị trấn cùng các tổ chức chính trị- xã hội nhận ủy thác tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác ủy thác cho cán bộ hội làm công tác ủy thác. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát tình hình triển khai thực hiện tại cơ sở, bảo đảm vốn vay đến đúng đối tượng thụ hưởng, người vay vốn sử dụng vốn vay đúng mục đích.

Lê Xuân – Kim Ngân.