Trong quý I/2023 Phòng giao dịch NHCSXH huyện giải ngân cho 540 lượt hộ vay vốn với tổng số tiền 18,9 tỷ đồng.

Trong quý I/2023 Phòng giao dịch NHCSXH huyện tập trung giải ngân vốn tín dụng chính sách cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác theo kế hoạch tăng trưởng 2% được Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện giao, doanh số cho vay đạt 18,9 tỷ đồng với 540 lượt hộ vay vốn. Dư nợ đến 20/03/2023 đạt 512.414 triệu đồng, tăng 7.294 triệu đồng so với đầu năm (+2%).

Thời gian qua, nhằm thực hiện hiệu quả tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng, Phòng giao dịch Ngân Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng chính quyền huyện, các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách theo Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội từ đó góp phần tích cực trong công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và đảm bảo an sinh tại các địa phương.

(một số hình ảnh Phòng giao dịch NHCSXH huyện giải ngân, giao ban tại thị trấn Đức An)

Lê Xuân - Kim Ngân