A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện Đăk Song phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đăk Nông bàn giao 2 căn nhà cho hộ nghèo, hộ chính sách có công

Ngày 19/6, UBND huyện Đăk Song phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đăk Nông tổ chức Lễ bàn giao 2 căn nhà cho hộ nghèo, hộ chính sách có công tại xã Trường Xuân và xã Nam Bình.

Dự buổi lễ có ông Trần Bảo Lâm - Phó trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện; ông Vũ Văn Tung - Đại diện BCH Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đăk Nông; bà Nguyễn Thị Bích Phượng - Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đăk Song.

Căn nhà được xây dựng cho hộ gia đình ông Y Dung - Bon Bu Păh, xã Trường Xuân (thuộc đối tượng hộ nghèo) và ông Trần Văn Hưng - thôn 8, xã Nam Bình (hộ chính sách có công); Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng khoảng 50m2; Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng là 140 triệu đồng từ nguồn quỹ của công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đăk Nông.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Trần Văn Hưng (hộ chính sách có công) - thôn 8, xã Nam Bình, huyện Đăk Song Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Y Dung (hộ nghèo) – Bon Bu Păh, xã Trường Xuân, huyện Đăk Song

Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện – ông Trần Bảo Lâm - Phó trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện cảm ơn các đơn vị tài trợ đã chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện; đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Út Niê.