UBND huyện họp đánh giá tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Chiều ngày 10/4, UBND huyện Đăk Song đã tổ chức họp đánh giá tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện do đồng Chí Võ Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Võ Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại cuộc họp

Cuộc họp đã thông qua báo cáo triển khai thực hiện và kết quả giải ngân thuộc chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 và năm 2023 trên địa bàn huyện Đăk Song như: chương trình phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi; chương trình giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới.

Hình ảnh tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện các Phòng, ban và các xã đã thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Phát biểu kết luận cuộc họp đồng chí Võ Quốc Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, giải quyết nguồn vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia theo đúng kế hoạch. Đồng thời, trên cơ sở nguồn vốn được giao phải xây dựng Kế hoạch thực hiện chi tiết theo từng tháng, quý; chủ động tham khảo, trao đổi với các huyện bạn cách thức triển khai để thực hiện một các kịp thời, đúng tiến độ.

Lê Xuân.