Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động chuẩn bị cho ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đắk Song lần thứ III, năm 2024.
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 28/2, tại hội trường tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị hội nghị triển khai các hoạt động chuẩn bị cho ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đắk Song lần thứ III, năm 2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - HUV, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.
Đọc thêm
Lãnh đạo huyện Đắk Song đến thăm và tặng quà Tết các cơ quan, đơn vị trực Tết, các gia đình, cá nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện
(mt.gov.vn) - Từ ngày 29/01/2024, Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Trưởng các ban ngành, đoàn thể đã thành lập 05 đoàn công tác do các đồng chí: đồng chí K’Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Đức Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Thị Trãi - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Võ Quốc Tuấn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng các đoàn công ...
Đọc thêm
Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đến thăm và chúc Tết Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song
(mt.gov.vn) - Sáng ngày 26/01/2024, tại Hội trường tầng 2, trụ sở HĐND&UBND huyện Đắk Song, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm và chúc Tết UBND huyện Đắk Song, đồng chí Đại tá Phạm Huy Thành - Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu trưởng - Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm Trưởng đoàn.
Đọc thêm
Bộ tư lệnh quân khu 5, đến thăm, tặng quà tết Ban CHQS huyện và cán bộ, chiến sỹ đại đội BB6 nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024
(mt.gov.vn) - Chiều 25/01/2024, tại Đại đội BB6, thay mặt đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5, đồng chí Đại tá Đỗ Thanh Xuân - Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5, làm Trưởng đoàn đã về thăm, chúc tết Ban CHQS huyện và cán bộ, chiến sỹ đại đội BB6.
Đọc thêm
Liên đoàn Lao động huyện Đắk Song trao tặng 253 xuất quà Tết cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
(mt.gov.vn) -          Chiều 25/1/2024, tại Hội trường huyện Uỷ, Liên đoàn Lao động huyện Đắk Song tổ chức tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi phát quà có đồng chí Đoàn Văn Sự, chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Đắk Nông; đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đắk Song, cùng hơn 200 đoàn viên, người lao động.
Đọc thêm
Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Đắk Nông thẩm định các tiêu chí nông thôn mới tại xã Đắk Môl, huyện Đắk Song
(mt.gov.vn) -        Ngày 25/01/2024, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Đắk Nông tổ chức Đoàn thẩm định hồ sơ và mức độ đạt các tiêu chí Nông thôn mới tại xã Đắk Môl, huyện Đắk Song. Đồng chí Phan Văn Sinh - Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới làm Trưởng đoàn.
Đọc thêm
Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song tổ chức Hội thao Mừng, Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024)
(mt.gov.vn) - Ngày 23/01/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Song đã khai mạc Hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông với các bộ môn thi đấu như: Bóng bàn nam, nữ; Bóng đá  nam, Quần vợt nam.