A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đắk Song trao 44 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngày 10/10,  Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song, Bảo hiểm Xã hội huyện Đắk Song tổ chức khen thưởng cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác BHYT trường học và trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2023 trên địa bàn huyện Đắk Song.

 

Trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2023.

Theo đó, Hội Khuyến học tỉnh Đắk Nông trao 34 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập, với tổng số tiền 34 triệu đồng.

                                                                       Trao giấy khen của BHXH tỉnh cho các cá nhân.

Nhân dịp này, cửa hàng giao dịch Viettel Chi nhánh Đắk Song đã trao 10 suất học bổng vì em hiếu học năm học 2023-2024 cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi với số tiền 20 triệu đồng.

Trao bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho các cá nhân.

Chương trình đã trao 3 bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách và bảo hiểm xã hội, BHYT từ năm 2021 đến năm 2022; trao 8 giấy khen của BHXH tỉnh cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách BHYT năm học 2022-2023.

                                                                                                Lê Xuân.